Giật Mình Với Chú Chó Nhìn Y Hệt Sư Tử

0

Mới đây, một người dân tại Norfolk, Virginia, Mỹ đã rất hốt hoảng khi thấy một “chú sư tử” ngang nhiên đi dạo trên phố và ngay lập tức gọi 911. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, họ đã kiểm tra với Sở thú Virginia và được đảm bảo rằng không có chú sư tử nào trốn khỏi chuồng. 

Thực chất, chú sư tử mà mọi người nhìn thấy lại là… một chú chó thuộc giống Labradoodle lai Poodle vô cùng đáng yêu. Nó tên là Charles, thuộc sở hữu của một doanh nhân địa phương, ông Daniel Painter.

Ông Painter cho biết, chú chó 4 tuổi của ông thường được gọi vui là “King” bởi vẻ ngoài dũng mãnh đặc biệt của nó. Người đàn ông này nói: “Từ ngày Charles còn nhỏ, tôi đã cạo lông cho nó để nó giống một chú sư tử. Đó là một hình ảnh rất ngộ nghĩnh”.
giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu
Ông Daniel Painter đã cạo lông cho Charles từ khi chú chó này còn nhỏ.
giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu (1)
giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu (2)
Hiện tại chú chó này trông không khác gì… sư tử.
Được biết, chú chó Charles hiện đang có một trang fanpage trên Facebook với hơn 1.700 lượt like. Chú cún đáng yêu này cũng được chủ nhân lập tài khoản twitter và có 200 người follow. Charles từng được người dân địa phương kiến nghị để trở thành linh vật chính thức của trường Đại học Old Dominion (ngôi trường có bức tượng sư tử khổng lồ), tuy nhiên hiện tại nó chỉ là một dự án thú cưng.

giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu (3)

giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu (4)

giat-minh-voi-chu-cho-nhin-y-het-su-tu (5)
Charles đứng cạnh bức tượng sư tử – linh vật của trường Đại học Old Dominion (Virginia, Mỹ).

Nguồn: Kenh14

Naipet.com

Facebook Comments
Share.

Chat
1